KÍNH MÀU ỐP BẾP HỢP PHONG THỦY

Mô tả

Việc lựa chọn kính màu ốp bếp phù hợp phong thủy ngôi nhà tạo nên không gian phòng hài hòa, sinh động và tươi mới, hay tương hợp với mệnh của gia chủ cũng là một trong những yếu tố được khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn. 
 LIÊN HỆ TƯ VẤN - BÁO GIÁ: 0973 997 695
Thông tin chi tiết sản phẩm
Bên cạnh những tính năng ưu việt, sự tiện dụng mà kính ốp bếp đem lại, Việc lựa chọn kính màu ốp bếp phù hợp phong thủy ngôi nhà tạo nên không gian phòng hài hòa, sinh động và tươi mới, hay tương hợp với mệnh của gia chủ cũng là một trong những yếu tố được khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn.

CÁCH CHỌN MÀU KÍNH BẾP HỢP PHONG THỦY

 
1. Người mệnh KIM:


 
- Nên chọn những kính có màu trắng tinh khiết hoặc màu vàng. Kính ốp bếp màu trắng sữa rất phổ biến, mang lại cho căn bếp nhà bạn vẻ tươi mới, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại. 
- Còn theo quy luật Tương sinh Tương khắc thì Thổ sinh Kim nên màu vàng cũng rất phù hợp. 
- Nên tránh các màu như màu hồng màu đỏ, vì những màu này thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim.
 
2.  Người mệnh MỘC:
 
- Chắc chắn là nên chọn màu xanh lá cây – màu của bản mệnh Mộc. Kính ốp bếp màu xanh non cũng là lựa chọn khá phổ biến hiện nay.
- Thủy sinh Mộc nên các bạn mạng Mộc có thêm sự lựa chọn là màu đen và xanh đen. 
- Mạng Mộc không nên chọn kính có màu trắng vì màu trắng thuộc hành Kim, trong khi đó Kim khắc Mộc nên sẽ mang lại những điều không may mắn.
 
3. Người mệnh THỦY:
 
- Màu tương sinh đối với mệnh Thủy đó là màu đen hoặc màu xanh dương. Bạn cũng có thể lựa chọn kính ốp bếp màu xanh lá hoặc màu trắng là màu tương sinh cũng giúp mang lại cho người mệnh Thủy nhiều may mắn.
- Người mệnh Thủy không nên chọn kính có màu vàng vì màu vàng thuộc hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy).
 
4.  Người mệnh HỎA:
 
- Màu mệnh của người mệnh Hỏa là màu đỏ, tuy nhiên thực tế nhiều màu sắc đỏ sẽ dễ làm người mệnh hỏa nóng tính hơn mỗi khi khó chịu. Mộc sinh hỏa chính vì thế để tạo điều kiện tốt nhất cho người mệnh hỏa thì nên chọn sắc xanh. 
- Các màu của mệnh Mộc như xanh lá cây cũng rất hợp với mệnh Hỏa. 
- Nên tránh chọn màu đen vì nó thuộc hành Thủy (khắc hỏa). Màu sắc đen dễ khiến cho người mệnh hỏa bị lụi tàn nên với không gian bếp để gia chủ mệnh hỏa sáng tạo nhiều hơn nên tránh chọn tủ có thiết kế màu đen.
 
5.  Người mệnh THỔ:
 
- Người nội trợ là mệnh Thổ thì phần kính ốp bếp nên sử dụng tông màu vàng đất hoặc màu nâu. Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh Thổ)
>> Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn và lắp đặt kính màu ốp bếp hợp thẩm mỹ, hợp phong thủy với chất lượng đảm bảo làm hài lòng khách hàng kho bàn giao công trình.
  LIÊN HỆ TƯ VẤN - BÁO GIÁ: 0973 997 695

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH ỐP BẾP TẠI KÍNH MÀU HÀ NỘI:

 Giúp Không gian bếp sang trọng sạch sẽ, dễ vệ sinh
 Thiết kế liền mạch nguyên khối kết hợp với màu sắc đa dạng, hợp phong thủy, sẽ làm cho căn bếp trở nên hiện đại, sang trọng và ấn tượng.
 CHI PHÍ 1 LẦN DUY NHẤT  ĐỘ BỀN VĨNH CỬU - CÓ BẢO HÀNH.
 Với đội ngũ kĩ thuật lâu năm, thi công chuyên nghiệp tỉ mỉ trong từng đường nét !

 Quy trình thực hiện:


B1: Khảo sát, đo đạc tại công trình, tư vấn bảng màu phù hợp.
 
B2: Lên bản vẽ, tiến hành gia công theo bản vẻ và đem tôi cường lực.
 
B3: Phun sơn màu theo đúng mã màu khách lựa chọn.
 
B4: Tiến hành lắp đặt kính ốp bếp cho khách. Quá trình này cũng đòi hỏi sự khéo léo trong việc vận chuyển, bắn đường keo,…
 
>>> Xem thêm : Hình ảnh thực tế các công trình Kính ốp bếp  do  Kính màu Hà Nội thi công
 
Lưu ý: Sau khi việc lắp đặt kính màu ốp bếp được hoàn thiện thì sau 30 -60 phút bạn mới được lau chùi với nước. 
 

Sản phẩm khác