Quy trình ốp kính màu cho bếp.

Quy trình ốp kính màu cho bếp.

Thứ năm, 16 Tháng 10 2014 03:53
Đánh giá
(0 votes)

Quy trình thực hiện ốp kính màu cho bếp.
Công việc ốp kính màu cho bếp được thực hiện sau khi tủ bếp, bàn đá, hút mùi đã được lắp đặt cố định như vậy sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình (vì loại kính sử dụng ốp bếp là kính tôi chịu lực, chịu nhiệt vì vậy sau khi đã cắt định hình và tôi kính thì không thể gia công)

 

IMG 0149
Quy cách kính ốp bếp.
- Chúng tôi luôn có sẵn các tấm kính với kích thước chuẩn ốp bếp phổ thông để cung ứng và lắp đặt ngay.
- Ngoài ra với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi kính sẽ được cắt định hình đáp ứng hầu hết các hình dáng và yêu cầu theo ý gia chủ.
- Kính có các độ dày từ 4mm tới 19mm, khổ kính của chúng tôi có thể đạt tới 5m phụ thuộc vào độ dày của kính.

 Quy trình thực hiện như sau:
Bước 1: Báo giá chi phí hoàn thiện
- Chúng tôi báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email (Thông tin cụ thể vui lòng xem tại mục Liên Hệ). Giá kính ốp bếp vui lòng liên hệ: 0988 58 50 50
- Đội thợ cơ động luôn sẵn sàng cho công việc đo đạc, tư vấn lắp đặt kính bếp hoạt động tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và CN) để hướng tới dịch vụ vàng cho khách hàng, hãy nghĩ tới Kính Màu Hà Nội khi bạn cần và bạn sẽ thực sự hài lòng.
- Hãy cho chúng tôi biết mặt bằng dự án ốp kính bếp của bạn và những mong muốn của bạn về một sản phẩm lý tưởng phù hợp với gia đình bạn, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn bằng sự nhiệt tình, kinh nghiệm và kết quả là bạn sẽ có một sản phẩm kính ốp bếp như ý, tiện dụng..
Bước 2: Khảo sát đo đạc và Nhận tiền đặt cọc thi công
Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, khoét, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi nhà máy tiến hành Cường lực tấm kính,… (công việc đo khảo sát chỉ tiến hành sau khi tủ bếp, bàn đá, hút mùi đã hoàn thành xong)
Nhân viên Kinh Doanh của công ty chúng tôi sẽ đem mẫu kính màu, Bảng Màu chuẩn của công ty để quý khách chọn, đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước 30% số tiền.
Bước 3: Thi công và lắp đặt
Từ lúc đặt cọc và tiến hành gia công kính sau khoảng 4 - 5 ngày làm việc, sẽ tiến hành thi công lắp kính màu tại công trình của quý khách, thời gian lắp đặt kính ốp bếp tại công trình khoảng 1 - 2 giờ .
Lưu ý: Sau khi lắp đặt xong trong vòng 2 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên kính vừa thi công,...để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của Silicon dán kính....

Một số mẫu công trình đã thi công kính ốp bếp:

 

kinh-mau-op-bep-19

 

IMG 0160

 

IMG 0183

 

phoca thumb l du-an-3-6

 

kinh-mau-op-bep-18

 

phoca thumb l du-an-3-4

 

Với các sản phẩm kính màu an toàn - chất lượng - thâm mỹ cao, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn và sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại kính màu hà nội, Giá kính ốp bếp vui lòng liên hệ:  0988 58 50 50

 

Kính màu là một vật liệu cao cấp và hoàn thiện, ứng dụng trong việc thiết kế nội và ngoại thất, đa dạng về màu sắc, có kích thước lớn - không tạo mạch vữa, chịu được nhiệt độ, chịu được nước , ít bị bụi bẩn và dễ vệ sinh.


Kính màu thường được sử dụng rộng rãi trong việc hoàn thiện công trình nội thất: kính màu ốp bếp, vách phòng tắm, phòng khách, vách ngăn, ốp nhà tắm …và làm bảng biển cửa hàng, showroom, mặt dựng toà nhà của việc hoàn thiện phần ngoại thất.

 

Hiện nay tại mỗi gia đình, văn phòng thường gặp phải những vấn đề sau:

 

- Không gian hẹp.
- Thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng không phù hợp.
- Rất dễ bám bẩn và khó lau chùi, khiến công tác vệ sinh tường rất vất vả và không hiệu quả.
- Tường thường ốp đá hoặc gạch ốp thường bị ố màu, bong hỏng sau một thời gian sử dụng.


Một giải pháp khắc phục được áp dụng trong thực tế hiện nay là sử dụng kính màu hay kính sơn cường lực để thay cho gạch ốp truyền thống, bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

 

- Sạch sẽ, khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.
- Khổ kính ốp ớn vì vậy không tồn tại mạch vữa.
- Tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại.
- Có sự đa dạng về màu sắc.
- Khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ.
- Thi công đảm bảo tính thẩm mỹ cao.