Giấy dán tường Đức

Giấy dán tường Đức

Thứ năm, 22 Tháng 8 2013 03:41
Đánh giá
(1 Vote)

Bạn muốn không gian của mình mang phong cách Châu Âu hiện đại, một không gian sang trọng mang phong cách phương tây. Lựa chọn giấy dán tường Đức nên là ưu tiên số 1.

Giấy dán tường Đức cũng có 2 loại đó là giấy dán tường Đức giá rẻ và giấy dán tường Đức cao cấp.

Loại giấy dán tường Đức giá rẻ hiện nay được nhập chủ yếu từ các nhà máy giấy dán tường của Đức tại Malaysia và Thái lan.

Giấy dán tường Đức giá rẻ có một mức giá phù hợp với tất cả khách hàng yêu cầu một loại giấy mang phong cách hiện đại châu âu và chất lượng tốt.

Lượng chất liệu tạo ánh kim trong loại giấy này ít hơn trong giấy Đức cao cấp nên khi ánh điện buổi tối chiếu vào, ta thấy sự lung lung của giấy dán tường không bằng giấy Đức cao cấp.

Loại giấy này khá dày và chứa hàm lượng polyme lớn nên rất bền, trong điều kiện bình thường có thể lên tới 15 năm, tuy nhiên những người dán giấy dán tường Đức thường có cách sống khá hiện đại, thoải mái và ưa thích sự làm mới nên họ thường có xu hướng thay đổi mẫu giấy cho căn phòng trong khoảng 3 năm để tạo ra một không gian mới hơn.

Giấy dán tường phòng ngủ kiểu Đức thích hợp với những căn phòng mang phong cách hiện đại của phương tây, kiểu bố trí và trang trí nội thất, cách phối hợp màu với nội thất trong phòng hài hòa, các mẫu giấy này đã được nghiên cứu để tạo ra những màu sắc và họa tiết tối ưu nhất.

Giấy dán tường phòng ngủ có hơi hướng tiện nghi nhất, nên ngoài việc trang trí toàn bộ giấy dán tường Đức cho cả căn phòng thì khách hàng có thể kết hợp với các loại giấy dán tường khác trong đó giấy dán tường Đức làm điểm nhấn, tạo cho căn phòng sự thoáng đãng và thoải mái.

Tại công ty chúng tôi đang có chương trình giảm giá 5% cho khách hàng lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ Đức với giá trị đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên. Hãy nhanh chân để nhận ngay ưu đãi...

 

1 số mẫu giấy dán tường Đức:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Glass 68 hân hạnh được phục vụ quý khách.